Thông thường vào đầu năm học các lớp sẽ tổ chức một buổi hộp phụ huynh để thông báo cho phụ huynh biết tình hình học tập của trẻ đầu năm, đồng thời cũng thông qua một số hoạt động của lớp trong năm học mới.
Tiếp đến là bầu ban đại diện hội cha mẹ học sinh của lớp mình. Sau đó mời bạn đại diện hội cha mẹ về tham dự hội nghị đại biểu phụ huynh của trường.
Hôm nay Trường MN Ánh Hồng đã rất vinh dự chào đón ban chi hội phụ huynh học sinh của các lớp, về tham dự “ Hội nghị phụ huynh học sinh năm 2021-2022”. Sau gần 2 h đồng hồ hội nghị đã thành công tốt đẹp, đồng thời còn nhận được sự đồng thuận của quý phụ huynh. Nhà Trường chân thành cảm ơn quý phụ huynh luôn ủng hộ trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Chính nhờ sự đóng góp to lớn ấy đã giúp cho cô trò trường MN Ánh Hồng gặt hái được rất nhiều thành công trong năm học vừa qua.
Hội nghị đã bầu ra ông: Hà Thế Lâm làm hội trưởng.
Cùng với 4 ông (bà):
Đinh Thị Trang làm thủ quỹ
Hà Thị Trang làm thư ký
Nguyễn Điệp là Uỷ Viên
Hồ Hùng Dũng là Uỷ viên
Nằm trong ban cho hội hội cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 .

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị :

Biểu quyết thống nhất Báo cáo tổng kết hoạt động Hội năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động hội năm học 2021-2022

Ra mắt BCH Hội CMHS năm học 2021-2022

Đoàn thư ký thông qua nghị quyết