Chiều ngày 19/10/2021 chi đoàn Trường mầm Non Ánh Hồng đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2020-2021 .

Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/C  bí thư : Nguyễn Bá Lộc Bí thư đoàn xã,

Đ/C : Nguyễn Thị Thiềm Bí thư chi bô .PHT nhà trường ,Cùng toàn thể 19   đ/C  trong chi đoàn Trường mầm Non Ánh HồngChương trình đại hội gồm các nội dung:
1.  Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: Bầu đoàn chủ tịch, thư ký, đoàn chủ tịch công bố chương trình làm việc của Đại hội.
2.  Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2022
3. Ý kiến tham luận của đoàn viên thanh niên
4. Ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên
5 Ý kiến chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ
6. Bầu ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới
7.  Tặng quà chia tay BCH khóa cũ
8. Thông qua nghị quyết đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022
9. Bế mạc Đại hội
        Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác hoạt động của chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2022; báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.
     Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí TNguyễn Vũ Bá Lộc– Bí thư đoàn xã Lộc Thành đánh giá cao những kết quả chi đoàn trường mầm non ÁNh Hồng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2021; Đồng thời, đồng chí cũng nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để chi đoàn và đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng xuất sắc, xứng đáng là cánh tay phải đắc lực của Đảng,luôn dẫn đầu các phong trào.
     Tại đại hội đã bầu ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và họp phiên đầu tiên bầu bí thư chi đoàn, phó bi thư chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại hội đã bầu ra BCH gồm 3 Đ/C

• Đ/C : Chu Thị Sinh  giữ chức vụ bí thư chi đoàn
  • Đ/C : Nông  Thị Phương giữ chức vụ phó bí thư chi đoàn
  • Đ/C : Hoàng Thị Huệ giữ chức vụ Ủy Viên BCH

Đại hội chi đoàn trường mầm non Ánh  Hồng đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Kết thúc Đại hội, toàn thể đoàn  viên của chi đoàn nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ mà Chi bộ cũng như đoàn phường giao trong nhiệm kỳ 2021 - 2022; phấn đấu hằng năm chi đoàn  đạt hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng góp phần xây dựng đoàn  Trường MN Ánh Hồng  ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/C Nguyễn Vũ Bá Lộc Bí thư đoãn Xã Lộc Thành Tham dự

Đ/C Chu Thị Sinh thông qua báo quá thực hiện nhiệm vụ và phương hướng thực hiện nhiệm kỳ tới

Ý kiến chỉ đạo của đoàn xã

Ý kiến chỉ đạo của chi bộ

Tặng quà lưu niệm cho BCH nhiệm kỳ cũ

Đại hội thành công tốt đẹp