Thời gian nghỉ chống dịch Covid-19 khá dài nên việc học gián đoạn dễ dẫn đến khả năng mất kiến thức các môn học, tâm lý hoang mang trong học sinh. Ngành giáo dục đang tập trung triển khai nhiều giải pháp chuyên môn để đảm bảo chất lượng học tập cho học sinh; xây dựng kế hoạch dạy và học hiệu quả khi học sinh trở lại trường trong thời gian đến. Trong những ngày học sinh tạm nghỉ không đến trường do dịch Covid-19, đội ngũ giáo viên trong trường Mầm non Ánh Hồng đã lên kế hoạch thiết kế bài dạy sinh động hấp dẫn nhằm giúp cho các cháu trang bị những kiến thức mới cũng như ôn luyện những kiến thức đã học để khi các cháu nghỉ ở nhà thời gian dài vẫn tiếp thu được kiến thức, đồng thời thay đổi không khí học tập khi tự học tại nhà.  Mời quý phụ huynh cho cháu tham gia học cùng với cô qua các video  . xin chân thành cảm ơn!

Vẽ ông mặt trời - Cô Uyên Nhi