NGÔI NHÀ MN ÁNH HỒNG LẠI RỘN RÃ TIẾNG CƯỜI SAU CHUỖI NGÀY VẮNG BÓNG CÁC CON 😍

❤Khoảng thời gian đầu tiên của các con đến trường mầm non khác hẳn so với cấp học khác. Là lần đầu tiên các con rời khỏi vòng tay bố mẹ để đến một nơi hoàn toàn xa lạ, với những người bạn chưa quen, và ngay với cả cô giáo – người sẽ chăm sóc các con.

🍀 Đây là thời gian đặc biệt khó khăn không chỉ đối với các con mà còn đối với cô giáo và cả các bậc phụ huynh.

🍀 Chính vì thế, ngoài sự cố gắng của cô giáo, các bé và các bậc phụ huynh thì sự tin tưởng của bố mẹ đã giúp cho cô giáo có thêm động lực để giúp các nhanh chóng làm quen với môi trường mới.

🍀 Chính tình yêu thương, sự gần gũi mà các cô mang đến cho các con là con đường đến với trái tim các con nhanh nhất và là điều giúp các con cảm thấy ấm áp nhất như chính ngôi nhà của mình.

🍀 Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng nhé các bé yêu của cô! Hãy luôn nở nụ cười rạng rỡ, hãy tựa vào vai cô khi các con nhớ mẹ và hãy cùng cô chơi những trò chơi như những người bạn thân của nhau nhé